Ngày hội CNTT cụm TH Thạch Thán (Nghĩa Hương, Thạch Thán, Ngọc Mỹ)

Thứ 6 ngày 22 tháng 1 năm 2021 tại trường TH Thạch Thán đã diễn ra ngày hội công nghệ thông tin cụm TH Thạch Thán.

Ngày hội nhằm tuyên truyền, quảng bá rộng rãi nội dung và các hoạt động, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy; giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT tiêu biểu tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong GD&ĐT.

Cô Nguyễn Thị Nga – Hiệu trưởng TH Thạch Thán,

Cụm trưởng khai mạc Ngày hội

Ngày Hội CNTT Cụm TH Thạch Thán gồm các trường Mầm non, Tiểu học và THCS các xã: Thạch Thán, Nghĩa Hương, Ngọc Mỹ. Các nội dung tổ chức ngày hội CNTT cụm  năm 2021 bao gồm: Trưng bày các sản phẩm ứng dụng CNTT, thi kỹ năng ứng dụng CNTT của giáo viên và nhân viên, thi thiết kế bài giảng Elearning và phần mềm dạy học, Hội thảo trao đổi kinh nghiệm ứng dụng CNTT.

Một số hình ảnh về gian trưng bày của các nhà trường trong cụm:

Một số hình ảnh tham quan và chấm gian trưng bày của Ban giám khảo

Đại diện 3 cấp học lên tham luận, chia sẻ về ứng dụng CNTT trong dạy học

Cuối buổi Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân và trường được giải trong đợt thi kỹ năng vi tính và trưng bày sản phẩm.

Tác giả: Trần Thị Hường
Nguồn:Trường TH Thạch Thán Copy link