A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuần triển lãm sách và tranh tại trường THCS Kiều Phú

Tuần triển lãm sách và tranh diễn ra từ ngày 18/01 đến ngày 25/01/2021 tại trường THCS Kiều Phú.

Trong những ngày đầu tiên của học kỳ II năm học 2020 - 2021, trường THCS Kiều Phú đã tưng bừng tổ chức triển lãm sách và tranh với sự tham gia của đông đảo học sinh, cán bộ giáo viên và cha mẹ học sinh.

Ngày hội không chỉ làm phong phú thêm thư viện của nhà trường với các hoạt động giới thiệu và triển lãm các loại sách báo phục vụ cho quá trình học tập mà còn giới thiệu thêm các tài liệu mới liên quan các lĩnh vực STEM, kỹ năng sống, giá trị sống... đến đông đảo bạn đọc. Trong bối cảnh đổi mới giáo dục, trường THCS Kiều Phú đã coi trọng việc phát triển khả năng tự học của học sinh và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường. Thông qua triển lãm, ban tổ chức mong muốn sẽ kết nối thầy cô, học sinh đến với những trang sách mới trong hành trình chinh phục và khám phá tri thức.

Không gian triển lãm sách và triển lãm tranh của nhà trường đã thu hút được sự quan tâm của những người làm công tác giáo dục, cha mẹ học sinh và học sinh tham quan, khám phá những nét vẽ tài hoa, sáng tạo của các em học sinh dưới lấy cảm hứng từ mái trường, thầy cô và bạn bè. Thầy giáo Phạm Tuấn Minh - giáo viên phụ trách môn Mỹ thuật của nhà trường chia sẻ: Hi vọng thông qua những hoạt động thiết thực và bổ ích này sẽ giúp các em phát triển năng khiếu nghệ thuật và ươm mầm tài năng nhỏ tuổi.

Triển lãm diễn ra từ ngày 18/01 đến ngày 25/1/2021.


Tác giả: Nguyễn Thị Nhung - Chuyên viên
Nguồn:Phòng GD&ĐT Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 28
Tháng trước : 701