A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cô Đỗ Thị Xuyến - Một bông hoa đẹp của trường MN Ngọc Liệp

Tấm gương người tốt việc tốt của trường Mầm Non Ngọc Liệp đó là cô giáo Đỗ Thị Xuyến( sinh năm 1990). Cô đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, lại hăng hái nhiệt tình trong công tác đoàn, phong trào Thanh thiếu nhi.

Cô tốt nghiệp khoa sư phạm mầm non trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội về công tác tại trường mầm non Ngọc Liệp, được lãnh đạo tín nhiệm giao trọng trách là tổ trưởng chuyên môn, bí thư chi đoàn nhà trường. Với tình yêu nghề mến trẻ ở vị trí môi trường công tác nào cô cũng luôn dành được sự tin tưởng tín nhiệm của ban giám hiệu nhà trường. 

Gần 11 năm gắn bó với nghề cô không ngừng học tập phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đặc biệt luôn đề cao tình thần học tập và làm theo lời Bác, thực hiện tốt cuộc vận động " mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Cô luôn không ngừng phấn đấu, nỗ lực cùng động nghiệp chủ động timg hiểu học hỏi thêm các tài liệu đổi mới hình thức tổ chức dạy học cho trẻ qua các hoạt động trải nghiệm. 

Những cố gắng, nỗ lực cống hiến của cô đã giúp cho cô giáo trẻ từng bước gặt hái được những "trái ngọt" trong sự nghiệp giáo dục của trường Mầm Non Ngọc Liệp nói riêng, huyện Quốc Oai nói chung. Cô đã nhiều năm đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp huyện,5 năm đạt chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2012 - 2013, 2013 - 2014, 2014 - 2015, 2016 - 2017, 2018 - 2019, giải nhì hội thi " tiếng hát giáo viên " và gần đây nhất cô đã thể hiện tài năng cũng như hiểu biết chuyên môn tham gia hội thi: "Cô giáo tài năng duyên dáng" cô đã đạt giải nhì chung cuộc và giải nhất về chuyên môn.

Không chỉ giỏi chuyên môn, cô còn rất tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, các hoạt động phong chào của địa phương với vai trò là BTV Đoàn xã cô phối hợp tổ chức các công tác thiện nguyện  giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Xã và các huyện nghèo tại tỉnh Hòa Bình.

 

Với những đóng góp ấy, cô đã đạt được rất nhiều Bằng khen trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên; là tấm gương tiêu biểu của tuổi trẻ Ngọc Liệp trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Cô đã đạt gải nhì trong hội thi: "Bí Thư chi Đoàn giỏi" do Huyện Đoàn tổ chức, là bí thư Chi đoàn tiêu biểu Thủ Đô năm 2018, Được nhận giấy khen Thành Đoàn Hà Nội  "Bí thư Chi Đoàn giỏi Thủ Đô 2018".

Hy vọng rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự năng động sáng tạo, tâm huyết trách nhiệm của mình, cô giáo Trẻ Đỗ Thị Xuyến sẽ tiếp tục duy trì ,nhân lên ngọn lửa đam mê cống hiến hết mình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa cho sự nghiệp trồng người cũng như công tác Đoàn, Hội, phong trào thanh thiếu nhi....


Nguồn:MN Ngọc Liệp Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 39
Tháng trước : 635