Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT cụm TH Phượng Cách (Sài Sơn - Phượng Cách - Yên Sơn)

Sáng ngày 23/01/2021, Trường MN Phượng Cách đã tham ra Hội thi ngày hội CNTT ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai lần thứ IV năm 2021 được tổ chức tại nhà tập đa năng trường Tiểu học Phượng Cách.

Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT huyện Quốc Oai lần thứ IV năm 2021 là hoạt động có ý nghĩa khẳng định bước chuyển biến tích cực và mạnh mẽ của toàn ngành trên lĩnh vực ứng dụng CNTT phục vụ dạy, học và quản lý giáo dục; đồng thời khẳng định những kết quả đạt được trong việc thực hiện chủ đề năm học 2019-2020 "Năm học đẩy mạnh ứng dụng CNTT".

Đây là một hoạt động lớn có sự tham gia của tất cả các đơn vị, trường học trên cụm Tiểu học Phượng Cách hoạt động trên lĩnh vực CNTT. Tại ngày hội, bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm, Ban tổ chức còn tổ chức hội thảo Ứng dụng CNTT trong đổi mới quản lý, dạy học từ mầm non đến THCS.

Một số hình ảnh về buổi khai mạc

Một số hình ảnh gian hàng trưng bày của Trường MN Phượng Cách

Hình ảnh đạt giải thưởng