Hội nghị công chức, viên chức, người lao động trường mầm non Hòa Thạch năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 267/PGDĐT-TCCB, ngày 15 tháng 9 năm 2021 của phòng giáo dục và đào tạo. Về việc tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Ngày 02 tháng 10 năm 2021 trường mầm non Hòa Thạch tổ chức hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022. Để Hội nghị được diễn ra thành công, công tác chuẩn bị đã được diễn ra từ những ngày trước đó.

Hình ảnh: Công tác chuẩn bị Hội trường

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, nhà trường đã sắp xếp hai phòng họp và các Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện tốt thông điệp "5K" của Bộ y tế.

Hình ảnh: Nhà trường chia hai phòng họp

Đến dự Hội nghị có đại diện Hội phụ huynh học sinh trường mầm non Hòa Thạch

Hình ảnh: ông Phạm Văn Xuân đại diện cho Hội phụ huynh tặng hoa

Hội nghị và phát biểu ý kiến

Đồng chí Phùng Văn Lĩnh - PCT UNND xã đại diện cho lãnh đạo địa phương đã lên phát biểu và động viên CB,GV,NV toàn trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

Hình ảnh: Đồng chí Phùng Văn Lĩnh phát biểu trong Hội nghị

Một vài hình ảnh diễn ra trong hội nghị

Hình ảnh: chào cờ diễn ra trong Hội nghị

Hình ảnh: Đ.c Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc các báo cáo kiểm điểm

Hình ảnh: Đ.c Đỗ Thị Hoàn - CTCĐ báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và dự kiến phong trào thi đua năm học 2021-2022

Hình ảnh: Các ý kiến của giáo viên, nhân viên trong Hội Nghị

Hội nghị biểu quyết thi đua khen thưởng năm học 2021-2022. Với sự thống nhất cao, Hội nghị biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấn và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao, sâu sắc của Chi bộ, Ban Giám Hiệu, các tổ chức đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nhất trí của tập thể CBCCVC nhà trường, trường mầm non Hòa Thạch sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết đề ra. Nghị quyết hôm nay chính là tâm sức, là niềm tin, là hy vọng của toàn thể CB, GV, NV nhà trường!.