A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B tổ chức Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Chiều ngày 08/03/2021 được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2021).  

Chiều ngày 08/03/2021 được sự nhất trí, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2021).  Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em...

Tham dự buổi mít tinh có các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường đến dự, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Hân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B.

Ban đại diện CMHS trường tặng hoa chúc mừng các đ/c nữ CBGVNV nhà trường

Chương trình Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021 diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của đoàn viên công đoàn nhà trường. Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ghi nhận những đóng góp của nữ CBGVNV nhà trường trong năm học vừa qua.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Kỳ - PHT, CTCĐ lên ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thay mặt Công đoàn nhà trường, các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn trao tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo, Ban chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu và công đoàn viên nhà trường.

BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong BGH nhà trường

            Trước buổi mít tinh, Ban nữ công nhà trường đã tổ chức Hội thi “Kéo co” dành cho công đoàn viên. Ở Hội thi “Kéo co” ai cũng háo hức hò reo, cổ vũ náo nhiệt cho đội của mình, đặc biệt là nụ cười giòn tan thể hiện nét rạng rỡ, tinh thần phấn chấn yêu đời, yêu trường, yêu lớp trên khuôn mặt của CBGVNV nhà trường. Ban tổ chức đã thành lập 08 đội thi, bốc thăm ngẫu nhiên các thành viên vào từng đội và lần lượt thi theo 02 vòng. Ban tổ chức, Trọng tài và Ban giám khảo vô cùng phấn khích khi các đội chơi hừng hực khí thế quyết tâm giật giải.

          Kết thúc Hội thi “Kéo co” đã tìm ra được 01 Đội đạt giải Nhất, 01 Đội đạt giải Nhì, 02 Đội đạt giải Ba và 04 đội đạt giải Khuyến khích. Tại buổi Lễ, BCH Công đoàn nhà trường đã tổng kết và trao phần thưởng cho các Đội đạt giải trong Hội thi “Kéo co”.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Kỳ – CT Công đoàn nhà trường trao quà cho Đội đạt giải Nhất

Đ/c Đỗ Thị Hà – PCT Công đoàn trao quà cho Đội đạt giải Nhì

Ban đại diện CMHS trường trao quà cho Đội đạt giải Ba

          Phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của phụ nữ Việt Nam,  thời gian qua, các đồng chí CBGVNV nhà trường đã có nhiều thành tích trong công tác, trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,.... Từ đó đã góp phần cùng nhà trường thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được Đảng, Nhà nước giao phó.

Tại buổi Mít tinh, Ban chấp hành Công đoàn trao giấy khen “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” năm 2020 cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

 

 

 

Các đ/c CB, GV, NV nhà trường nhận Giấy khen “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”

          Nhân dịp kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Công đoàn Trường mầm non Thị trấn Quốc Oai B xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các nữ CBGVNV trong nhà trường và toàn thể các bà, các mẹ, các chị, các em trong các gia đình cùng tất cả các bé học sinh thân yêu luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc!

Tin bài: Vũ Thị Thu

          Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY!

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 72
Hôm qua : 63
Tháng trước : 145