Mùa thu- mùa tựu trường đã đến, mùa của những trái tim non nớt rung lên những nhịp sống mới Trường mầm non Hòa Thạch thân gửi tới quý Phụ huynh cùng các con hình ảnh chào mừng năm học 2021-2022.

Một năm học mới bắt đầu, mang đến cho cô và trò trường Mầm non Hòa Thạch nhiều cơ hội mới, thử thách mới. Chúc các cô và học trò tự tin, mỗi ngày thật vui vẻ và ý nghĩa. Hãy để ngày khai trường là ngày bắt đầu của những điều tuyệt vời nhất. Xin gửi đến các thầy cô,các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu những hình ảnh thật đáng yêu của các con trong ngày khai giảng đặc biệt này.

Năm nay khai giảng thật đặc biệt, chúng mình cùng được chào cờ cùng các anh chị nhé!

Không khí háo hức trong ngày khai  giảng trực tuyến đã lan tỏa tới các con học sinh giúp các con có một ngày Hội đến trường của bé thật vui, ý nghĩa.

Nhà trường cũng nhận được những lời chúc, sự động viên của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã Hòa Thạch trong ngày khai trường.